July 16, 2017

Why Adisa?

ADISA ACTIVE TRAVEL คือกูรูด้านการวางแผนการเดินทางครบวงจร ที่จะช่วยจัดการทุกอย่างให้การเดินทางเพื่อธุรกิจของคุณง่าย สะดวก ราบรื่น แบบไร้รอยต่อ

1. Adisa Active Agency

ให้บริการเดินทางครบวงจร แก่ลูกค้า Corporate
อย่างเหนือความคาดหมาย
โดย Ticket Expert ที่รอบรู้และมี Service Mind ที่อย่างจริงจัง
** Adisa Active Travel เปิดดำเนินการมากว่า 20 ปี จำหน่ายตั๋วเครื่องบินปีละกว่า 20,000 ใบ ยอดขายปี 2560 295,000,000 บาท ( สองร้อยเก้าสิบห้าล้านบาท ) ให้บริการแก่องค์ธุรกิจภาคเอกชน และ ภาคราชการ มากกว่า 70 องค์กร และได้การยอมรับจากสายการบินหลัก กว่า 20 สายในการเป็นพันธมิตรที่ดี ร่วมกัน **

2.Ticket Experts Team คือ หัวใจสำคัญของเรา

** Adisa Active Travel มีทีมเจ้าหน้าที่แผนกตั๋วเครื่องบิน ประสบการณ์แก่กล้ามากกว่า 20 ปี ให้บริการกับลูกค้าด้วยความกระตือรือร้น รวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ และมี Service Mind อย่างจริงจัง

3.เชื่อมต่อ ระหว่างบริษัทฯ กับ สายการบิน เพื่อรับสิทธิ รับตั๋ว และ Upgrade ที่นั่ง ฟรี

** การทำสัญญา Tri – Party 3 ฝ่าย ระหว่างบริษัท – สายการบิน และ Adisa เพื่อเป็นการมอบผลประโยชน์ให้กับบริษัทฯของท่านได้รับสิทธิมากกว่า ไม่ว่าจะได้รับตั๋วฯบินฟรี , รับการ Upgrade ตั๋วฟรี ขึ้น 1 ระดับ , การเข้าร่วมการ Seminar หรือ การร่วม Trip ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ฯลฯ ( ขึ้นกับข้อตกลง แต่ละสายการบิน )

4.ดูแลงบฯเดินทางของคุณอย่างคุ้มค่าทุกบาท

** เราดูแลงบฯการเดินทางให้คุณอย่างตรงไปตรงมา Ticket Experts Team มอบความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ เพื่อเสนอทางเลือกในการให้ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฯเดินทาง อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ใช้เงินน้อยกว่า ที่เคยจ่าย

5.เราให้บริการคุณเกือบ 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ เกือบ 365 วันต่อปี

** การบริการของเรา เป็นที่ยอมรับของลูกค้าต่างๆมากมาย เพราะการแข่งขันทางธุรกิจไม่เคยหยุดนิ่ง การให้บริการนอกเวลาทำการ และนอกสถานที่
Ticket Experts Team ทำงานให้ลูกค้าได้ผ่านมือถือ , Tablet และ Notebook ได้ทุกที่ จอง – ยกเลิก ปรับเปลี่ยนแก้ไขการเดินทาง และ ออกตั๋วให้คุณได้ทันที
การทำงานนอกเวลาทำการ เป็นสิ่งทีเรายึดถือปฎิบัติเป็นเรื่องปกติ ในอนาคตอันใกล้ เรามีแผนให้ลูกค้าสามารถจองตั๋วเครื่องบิน ผ่านเวปไซท์ของบริษัทฯได้ด้วยตัวเอง

6. พันธมิตรทางธุรกิจ คอยเป็น Back up ให้เราตลอดเวลา

** เรามีพันธมิตรในการจัดหาตั๋วเครื่องบิน ที่ไม่มีตัวแทนในไทย คือ Thai Travel สาขา AMSTERDAM ประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่จองตั๋ว Low Cost ในยุโรป อเมริกา และ แคนาดา
เราใช้ระบบการจองตั๋ว 2 ระบบ ทั้ง Amadeus กับ Sabre
เราใช้ระบบ Internet ทั้ง AIS Fibre กับ TOT ,
เรามีทีม IT ที่คอยดูแลระบบ Network และระบบสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติ เมื่อไฟฟ้าดับฉุกเฉิน ฯลฯ

เป้าหมาย

เรามุ่งมั่นที่จะสร้าง ADISA ACTIVE TRAVEL ให้เป็น Corporate Travel Agent ที่ให้การปรึกษาการเดินทาง และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าองค์กร

ภารกิจ

  • บริหารงานเป็นเลิศ – ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี วันนี้ ADISA เป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการบริหารจัดการเดินทาง (Travel Management Company) เราภูมิใจที่มีส่วนช่วยวางแผนให้องค์กรได้บรรลุวัตถุประสงค์ในการบริหารค่าใช้จ่ายด้านการเดินทางอย่างคุ้มค่า
  • บุคลากรเป็นเลิศ – สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานให้มีความสุข ดูแลใส่ใจพนักงานทุกคนเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เพื่อให้พนักงานส่งต่อความรัก และความใส่ใจนี้ไปยังลูกค้าทุกๆคน
  • บริการเป็นเลิศ – ให้บริการที่รวดเร็วและเป็นเลิศและครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้จองและผู้เดินทางให้ได้มากที่สุด ทำให้ ADISA อยู่ในใจของคนเดินทาง และผู้ประสานงานในทุกๆองค์กร
  • เทคโนโลยีเป็นเลิศ – เพิ่มคุณภาพของการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ๆที่ถูกนำมาใช้อย่างสร้างสรรค์ นำเทคโนโลยีการจองออนไลน์ แอพพลิเคชั่นใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางให้ราบรื่นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น