July 16, 2017

Why Adisa?

ADISA ACTIVE TRAVEL คือกูรูด้านการวางแผนการเดินทางครบวงจร ที่จะช่วยจัดการทุกอย่างให้การเดินทางเพื่อธุรกิจของคุณง่าย สะดวก ราบรื่น แบบไร้รอยต่อ 

ปัจจุบัน ADISA ACTIVE TRAVEL เป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับต้นๆ ทางด้านบริหารจัดการการเดินทาง (Travel Management Company) ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่เราเติบโตอย่างรวดเร็ว เราวางแผน บริหารจัดการเดินทางให้กับผู้เดินทางนับแสนคนในหลากหลายองค์กร นับตั้งแต่ผู้บริหารสูงสุดจนถึงเจ้าหน้าที่ระดับผู้ปฏิบัติงานภายในสำนักงาน

นอกจากจะดูแลให้ลูกค้าเดินทางความปลอดภัยและสะดวกสบายแล้ว เราก็ช่วยให้องค์กรประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณ ด้วยการทำสัญญาร่วมกันกับสายการบินชั้นนำ เพื่อให้ได้รับการบริการเป็นพิเศษ ณ วันนี้ เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 150 องค์กร ประกอบด้วยบริษัทชั้นนำต่างๆ ทั้งสัญชาติไทยและข้ามชาติในเกือบทุกอุตสาหกรรม ตลอดจนองค์กรภาครัฐ

รวมถึงการจองที่พักทั้งในและต่างประเทศผ่านระบบ Real – Time Online โดยค้นหาห้องว่างและราคาที่ดีสุด เปรียบเทียบกับ Supplier ต่างๆ บริการด้านการเดินทางอื่นๆ อาทิ รถเช่าพร้อมคนขับ รถรับ-ส่งสนามบิน

เรายังอำนวยความสะดวกด้วยการบริการและให้คำปรึกษาการยื่นขอวีซ่า ในทวีปอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชีย ทั้งแบบท่องเที่ยว หรือ แบบธุรกิจ หรือแบบธรรมดาและแบบด่วนพิเศษ พร้อมแนะนำให้จัดเตรียมเอกสารอย่างถูกต้องและแนะนำเทคนิคให้ขอวีซ่าได้มีอายุนานกว่า

สำหรับองค์กรที่ต้องการซื้อประกันการเดินทาง (Travel Insurance) ให้กับผู้บริหารและพนักงาน ประกันอุบัติเหตุและประกันสุขภาพการเดินทางต่างประเทศ อุ่นใจทุกการเดินทาง

เราตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางรวมถึงแอปพลิเคชั่น CheckMyTrip เพียงโหลดแอปฯนี้ ลงในสมาร์ทโฟน ที่จะทำให้คุณไม่พลาดสำหรับทุกการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถตรวจสอบและเช็คเที่ยวบินได้ตลอดเวลา ใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android

ในขณะที่เรานำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เราก็ไม่ลืมที่จะสร้างความประทับใจ และความเป็นกันเองเพื่อให้ลูกค้าเกิดความอุ่นใจ เราได้จัดสรรทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านการวางแผนการเดินทางแก่ลูกค้า ท่านสามารถวางใจได้ว่าทุกปัญหาจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดและรวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง

เป้าหมาย

เรามุ่งมั่นที่จะสร้าง ADISA ACTIVE TRAVEL ให้เป็น Corporate Travel Agent ที่ให้การปรึกษาการเดินทาง และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าองค์กร

ภารกิจ

  • บริหารงานเป็นเลิศ – ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี วันนี้ ADISA เป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการบริหารจัดการเดินทาง (Travel Management Company) เราภูมิใจที่มีส่วนช่วยวางแผนให้องค์กรได้บรรลุวัตถุประสงค์ในการบริหารค่าใช้จ่ายด้านการเดินทางอย่างคุ้มค่า
  • บุคลากรเป็นเลิศ – สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานให้มีความสุข ดูแลใส่ใจพนักงานทุกคนเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เพื่อให้พนักงานส่งต่อความรัก และความใส่ใจนี้ไปยังลูกค้าทุกๆคน
  • บริการเป็นเลิศ – ให้บริการที่รวดเร็วและเป็นเลิศและครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้จองและผู้เดินทางให้ได้มากที่สุด ทำให้ ADISA อยู่ในใจของคนเดินทาง และผู้ประสานงานในทุกๆองค์กร
  • เทคโนโลยีเป็นเลิศ – เพิ่มคุณภาพของการบริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ๆที่ถูกนำมาใช้อย่างสร้างสรรค์ นำเทคโนโลยีการจองออนไลน์ แอพพลิเคชั่นใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางให้ราบรื่นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น