ประกันการเดินทาง

ติดต่อธุรกิจทั่วโลกแบบอุ่นใจ ไร้กังวล กับประกันการเดินทาง เพื่อป้องกันหากเกิดเหตุสุดวิสัยหรือไม่คาดคิด คุ้มครองครอบคลุมทั้งการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ  เจ็บป่วย โดยผู้ทำประกันสำรองจ่ายล่วงหน้า แล้วนำใบเสร็จรับเงินพร้อมใบรับรองแพทย์มาเบิกกับบริษัทฯ ภายหลังที่เดินทางกลับถึงประเทศไทย ชดเชยกรณีเที่ยวบินล่าช้า ไปจนถึงชีวิตและทรัพย์สิน สัมภาระหายหรือเอกสารการเดินทางสูญหายระหว่างการเดินทาง ให้ลูกค้าองค์กรได้รับความเป็นธรรมในทุกกรณี

บริการยื่นวีซ่าเดินทาง

ไม่ต้องยุ่งยาก เสียเวลาอีกต่อไป เราพร้อมบริการแนะนำ ให้คำปรึกษาในการขอวีซ่า และยื่นวีซ่า สำหรับประเทศที่อนุญาตให้ยื่นวีซ่าแทนได้  ทั้งแบบธุรกิจและแบบท่องเที่ยว โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาในการเตรียมเอกสารที่จำเป็นอย่างถูกต้อง

บริการจองที่พัก

บริการแนะนำ จัดหา และจองที่พักได้อย่างรวดเร็ว ผ่านระบบ Real-Time Online เพื่อค้นหาที่พักซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ที่ลูกค้าติดต่องาน หรือใกล้สถานีรถไฟ อีกทั้งเลือกที่พักในย่านปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้าสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย ติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น โดยเปรียบเทียบราคาหลายๆ ที่ ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

บริการจองตั๋วรถไฟยุโรป

การเดินทางสู่ประเทศต่างๆในยุโรปด้วยรถไฟ เป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว สะดวกสบาย และได้รับความนิยมมากที่สุด ตั๋วรถไฟยุโรป (Eurail Pass) เป็นตั๋วรถไฟแบบเหมาจ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางต่อเนื่องในหลายจุดหลายประเทศ จ่ายเพียงครั้งเดียวสามารถเดินทางได้ไม่จำกัดเที่ยวและระยะทาง ตามจำนวนวันและประเทศที่เลือกซื้อ โดยครอบคลุมทั้งหมดถึง 28 ประเทศในทวีปยุโรป มีทั้งแบบเดินทางได้ทั่วทุกประเทศ หรือเลือกเจาะจง 1, 2, 3 ประเทศ หรือมากกว่า 3 ประเทศก็ได้… คุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา

บริการจองตั๋วรถไฟญี่ปุ่น

ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น (JR Pass) เป็นตั๋วรถไฟราคาพิเศษสำหรับเดินทางในประเทศญี่ปุ่น ประหยัด สะดวกสบาย ไม่จำกัดระยะทาง ใช้ได้ทั้งรถไฟ JR (เข้าออกสถานีใดก็ได้ในเครือของ JR  แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง) รถบัส หรือเรือเฟอรี่ที่เป็นของ JR รวมถึงรถไฟฟ้าด่วนพิเศษชินคันเซนด้วย นับว่าคุ้มค่า สามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างครอบคลุมทุกที่ที่ต้องเดินทางไป (ยกเว้นขบวน Nozomi ซึ่งแล่นระหว่าง Tokyo Shin Osaka และ Fukuoka สาย Tokaido และ Sanyo และรถไฟใต้ดินตามเมืองต่างๆ)